Tổng quan

Vinhomes Happy Home là tên thương mại của dự án Khu nhà ở xã hội (noxh) phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa do Công ty CP Muối Cam Ranh (thuộc Công ty CP Vinhomes) làm chủ đầu tư.

Nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home Khánh Hòa có quy mô 87,6ha được Vinhomes đầu tư với số vốn khoảng 3.756 tỷ đồng. Đây là dự án đầu tiên trong chuỗi các dự án noxh Vinhomes sẽ triển khai trên khắp Việt Nam.

Vinhomes Happy Home Cam Ranh bao gồm 3 loại sản phẩm: Loại 1 với giá bán gần 300 triệu đồng là các căn hộ trong các tòa nhà cao tối đa 7 tầng, diện tích từ 24m² sàn và 12m² gác xép; Loại 2 với mức giá 400 – 700 triệu đồng là các căn hộ trong các tòa nhà cao 15 – 21 tầng, diện tích từ 30 – 50m². Loại 3 có giá bán tối đa 950 triệu đồng là các căn nhà liền kề 3 tầng, có diện tích từ 50 – 70m² (loại này có số lượng ít).

Dự án noxh Vinhomes Happy Home Cam Ranh Khánh Hòa có thời gian hoạt động 50 năm. Tiến độ hoàn thành các thủ tục đầu tư để được cấp phép xây dựng từ Quý II năm 2023 đến Quý IV năm 2024. Tiến độ xây dựng cơ bản và đưa công trình vào hoạt động hoặc khai thác vận hành từ Quý IV năm 2023 đến Quý IV năm 2026.

Hiện tại dự án Vinhomes Happy Home đã được UBND Tỉnh Khánh Hòa chấp thuận chủ trương đầu tư. Dự kiến, việc xây dựng dự án được tiến hành từ đầu quý 4/2023 và các căn hộ Vinhomes Happy Home cũng được mở bán trong thời điểm này.

Vinhomes Happy Home Cam Nghĩa là dự án nhà ở xã hội thứ 3 của Vinhomes. Trước đó công ty đã triển khai 2 dự án nơxh tại Thanh Hóa (Happy Home Thanh Hóa) và Quảng Trị. (Happy Home Quảng Trị). Ngoài các địa phương trên, Hải Phòng (Happy Home Hải Phòng), Hưng Yên (Happy Home Hưng Yên),  Hà Tĩnh (Happy Home Hà Tĩnh), TP.HCM (Happy Home TPHCM) và Hà Nội (Happy Home Hà Nội) là các thành phố tiếp theo sẽ được triển khai nhằm hoàn thành 500 nghìn căn NƠXH trên cả nước trước năm 2028.

Thông tin mới nhất vào đầu tháng 8/2023, UBND tỉnh Khánh Hòa đã phê duyệt Đồ án Quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500) ở Khu nhà ở xã hội phường Cam Nghĩa (tên thương mại thường gọi là Happy Home Cam Nghĩa hay Happy Home Cam Ranh).

Với tiến độ hoàn thiện pháp lý như trên, dự kiến tập đoàn Vinhomes sẽ công bố dự án Happy Home Khánh Hòa vào quý 4/2023.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

>>> Các dự án khác tại Cam Ranh: Caraworld Cam Ranh.

Tên thương mại Vinhomes Happy Home
Tên pháp lý Khu nhà ở xã hội phường Cam Nghĩa
Chủ đầu tư Công ty CP Muối Cam Ranh (thuộc Vinhomes)
Đơn vị phân phối Vinhomes
Địa chỉ dự án Phường Cam Nghĩa, Thành phố Cam Ranh
Tổng diện tích dự án 87,6ha
Mật độ xây dựng 88%
Quy mô dự án
Loại sản phẩm căn hộ chung cư
Số lượng
Diện tích
Nhà thầu xây dựng
Hình thức bàn giao Hoàn thiện cơ bản
Thời gian bàn giao 2026
Thời gian sở hữu 50 năm
Giá bán đợt đầu 300 – 950 triệu đồng/căn
Dự Án Nhà Ở Xã Hội Vinhomes Happy Home Cam Nghĩa Cam Ranh Khánh Hòa

Vị trí

Dự án nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home tọa lạc tại cây số 15, Km 1497, phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Vị trí của Happy Home Cam Nghĩa gần với sân golf KN links Cam Ranh, khu đô thị KN Paradise Cam Ranh, Cam Ranh links Golf Course và Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.

Các Tiện ích

Với quy mô lên tới 90ha, Happy Home Cam Ranh chắc chắn mang đến cho cư dân đầy đủ các tiện ích nội khu chất lượng, từ khu vui chơi, thể thao, khu thương mại cho tới trường học và khu chăm sóc sức khỏe… Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đầy đủ các tiện ích nội khu trong thời gian sớm nhất.

Tiện ích nội khu Happy Home Cam Ranh – minh họa.

Thanh toán

Nội dung đang cập nhật.

Giá bán

Giá bán nhà ở xã hội Cam Ranh chỉ từ 300 – 950 triệu đồng/căn.

Tiến độ

Lễ khởi công Happy Home Cam Ranh
Lễ khởi công Happy Home Cam Ranh